The Hole In The Ground: Trailer độc quyền từ kinh dị Ireland

phucpham

Administrator
Thành viên BQT
#1
1547439129373.png
Năm mới đã bắt đầu, và nếu bạn là một người thích kinh dị thì bạn sẽ cảnh giác cao độ đối với những viên đá quý ma quái mới được ra mắt sẽ làm cho fan hâm mộ kinh dị lạnh thấu xương trong những tháng tới. The Hole In The Ground, một câu chuyện kỳ lạ về sự hoảng loạn của người mẹ, những người hàng xóm bất ổn và một cái hố sụt khổng lồ, đổ nát, tất cả đều chống lại cảnh quan thiên nhiên bí ẩn của vùng nông thôn Ireland. Trailer độc quyền phim "The Hole In The Ground" xem tại đây:


Một số cảnh quay kinh dị trong trailer với tiếng vang của The Babadook và The Hallow chắc chắn sẽ khiến những người hâm mộ phim kinh dị từ nỗi sợ này đến nỗi sợ khác. Tóm tắt chính thức từ câu chuyện trong phim: Từ Cố gắng thoát khỏi quá khứ tan vỡ của mình, Sarah O hèNeill (Seána Kerslake) đang xây dựng một cuộc sống mới ở rìa của một thị trấn nông thôn hẻo lánh với đứa con trai nhỏ Chris (James Quinn Markey). Cuộc gặp gỡ kinh hoàng với một người hàng xóm bí ẩn phá vỡ sự an toàn mong manh của cô, ném Sarah vào cơn ác mộng xoắn ốc của sự hoang tưởng, khi cô cố gắng khám phá xem những thay đổi đáng lo ngại trong cậu bé của mình có liên quan đến một hố sâu đáng ngại chôn sâu trong rừng giáp ranh với những người không nhà."

Siêu phẩm The Hole In The Ground dự kiến sẽ khởi chiếu ở Vương quốc Anh và Ailen vào ngày 1 tháng 3 sắp tới. Thông tin dự kiến công chiếu ở Việt Nam sẽ được Horrorgroup cập nhật trong thời gian sớm nhất.
 

Attachments

Members online

No members online now.

Online statistics

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
1
Tổng số truy cập
1

Forum statistics

Threads
100
Bài viết
128
Thành viên
30
Thành viên mới nhất
modaigia95
Top