Phim kinh dị giải đố trong căn phòng rùn rợn 2

#1

Tiếp theo phần 1 Những phim kinh dị theo dạng giải đố trong căn phòng hay phần 2 sẽ có một số phim sẽ làm khán giả coi thực sự kinh hãi đến mức tột cùng.

01- Breathing Room (2007)
Bị ném trần truồng vào một căn phòng hoang vắng với mười ba người lạ, Tonya phát hiện ra rằng cô là thí sinh cuối cùng trong một trò chơi chết chóc. Bị kìm hãm bởi các vòng cổ điện tử gây chết người, người chơi phải sử dụng các gợi ý và công cụ từ một hộp được đánh dấu "mảnh" để tìm cả lối ra và lý do cho vụ bắt cóc của họ. Từng người một bị loại bỏ khi "giờ giới nghiêm" của họ bắt đầu và đèn tắt. Với mỗi xác chết lại xuất hiện một manh mối khác, mà họ sử dụng để khám phá ra rằng một trong số họ là kẻ giết người. Câu hỏi đặt ra là cái nào?2. The Killing Room (2009)
Bốn cá nhân đăng ký một nghiên cứu tâm lý chỉ để phát hiện ra rằng họ hiện là đối tượng của một chương trình chính phủ tàn bạo, được phân loại.3. RED ROOM - Căn Phòng đỏ 1999

Làm thế nào thấp bạn sẽ đi để giành được một triệu đô la? Làm thế nào tuyệt vọng là bạn cho tiền mặt? Đủ tuyệt vọng để vào phòng đỏ? Trong chương trình trò chơi mới nhất và độc ác nhất xuất hiện từ thế giới ngầm Nhật Bản, bốn thí sinh (một người chồng và người vợ sắp ly hôn và hai chị em) bị nhốt trong Phòng Đỏ để rút thẻ trong "trò chơi vua". Bất cứ ai lôi kéo nhà vua đều chọn hai người khác để vào một cái lồng nơi người ta thực hiện những hành động kỳ quặc nhất đối với nạn nhân xui xẻo của mình. Trò chơi được chơi đến chết. Người sống sót lấy tất cả, và những kẻ thua cuộc về nhà trong những chiếc túi đựng xác!4. Death Tube (2010)

Một thanh niên bị cuốn vào một trang web có tên "Death Tube", phát sóng các vụ giết người thực tế trong thời gian thực. Lúc đầu, anh ta không tin đó là sự thật, cho đến khi anh ta được đưa vào trang web. Trò chơi giết chóc sắp bắt đầu.


5. Hunger (2009)
Đói là một cuộc thám hiểm đen tối vào sự đổ vỡ của nhân loại. Bạn sẽ đi bao xa để sống sót trong hoàn cảnh khắc nghiệt nhất? Năm người lạ thức dậy và thấy mình bị mắc kẹt trong ngục tối dưới lòng đất. Họ sớm nhận ra họ là đối tượng của thí nghiệm tàn bạo của một người để kiểm tra độ sâu của ý chí sinh tồn của con người. Khi ngày trôi qua không có phương tiện để trốn thoát, cơn đói của họ tăng lên khi nhân loại của họ mất dần

 

Members online

No members online now.

Online statistics

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
1
Tổng số truy cập
1

Forum statistics

Threads
100
Bài viết
128
Thành viên
30
Thành viên mới nhất
modaigia95
Top