Những phim kinh dị theo dạng giải đố trong căn phòng hayCó thể bạn đã xem một hoặc hiều phim về căn phòng và sự cô lập trong bộ phim. Câu chuyện xoay quanh chủ yếu bắt cóc nhóm người và bị nhốt trong đó, mục dích cô lập của các nhân vật chủ yếu hành hạ hoặc nghiên cứu vấn đề gì đó hoặc cả 2.

Nếu bạn là fan hâm mộ bộ phim chắc chắn bạn sẽ tìm phim này.

Sau đây là top 15 phim kinh dị nói về vấn đề đó.


1. The Hole (2001) - Hố tử thần
Câu chuyện nói về 4 học sinh bị rơi khỏi hầm bom và rời khỏi đường đi quá lâu và thật ra họ muốn ở đó nhưng và rồi chủ phát hiện ra sẽ tới trường không đúng giờ. Bộ phim tách rời thế giới bên ngoài và làm cho người xem thay đổi cách suy nghĩ khác trong suốt bộ phim.


2. Exam (2009) - Bài kiểm tra
Tám ứng viên tài năng đã đạt đến giai đoạn lựa chọn cuối cùng để gia nhập hàng ngũ của một tập đoàn bí ẩn và hùng mạnh. Bước vào một căn phòng không có cửa sổ, Invigilator cho họ tám mươi phút để trả lời một câu hỏi đơn giản. Anh ta vạch ra ba quy tắc họ phải tuân theo hoặc bị loại: không nói chuyện với anh ta hoặc người bảo vệ ở cửa, không làm hỏng giấy tờ của họ và không rời khỏi phòng. Anh ta bắt đầu bấm giờ và rời đi. Các ứng viên lật lại các câu hỏi của họ, chỉ để thấy họ hoàn toàn trống. Sau khi sự nhầm lẫn ban đầu đã lắng xuống, một ứng cử viên thất vọng viết 'Tôi tin rằng tôi xứng đáng ...,' và nhanh chóng bị đẩy ra vì làm hỏng. Các ứng cử viên còn lại sớm nhận ra họ được phép nói chuyện với nhau và họ đồng ý hợp tác để tìm ra câu hỏi: sau đó họ có thể cạnh tranh để trả lời câu hỏi đó.
3. House of 9 (2005) - Căn Phòng 9 người

Bộ phim nói về chín người không quen biết nhau - một linh mục; một vũ công; một nhà thiết kế; một rapper khao khát; một cựu vận động viên quần vợt; Một phụ nữ bị quản chế; một nhà soạn nhạc không thành công và vợ của anh ta; và một thám tử - bị bắt cóc ngẫu nhiên, đánh thuốc mê và nhốt trong nhà bởi một kẻ điên giàu có. Họ được thông báo qua một hệ thống địa chỉ công cộng rằng có bảy mươi lăm camera theo dõi họ, và chỉ có một người sẽ sống sót và giành được 5.000.000,00 đô la Mỹ để giữ im lặng. Trò chơi tâm lý bắt đầu, với nỗi sợ hãi và lòng tham ảnh hưởng đến những người tham gia.4. Cube (1997) Khối Lập Phương
Sáu người khác nhau, mỗi người từ một cuộc đời rất khác nhau, thức dậy và thấy mình bên trong một khối lập phương khổng lồ với hàng ngàn căn phòng có thể. Mỗi người có một kỹ năng trở nên rõ ràng khi họ phải hợp sức để thoát ra: một cảnh sát, một chuyên gia toán học, một nhà thiết kế tòa nhà, một bác sĩ, một bậc thầy thoát hiểm và một người đàn ông tàn tật. Mỗi người đóng một phần trong nhiệm vụ ly kỳ của họ để tìm câu trả lời về lý do tại sao họ bị cầm tù.


5. SAW - Lưỡi Cưa

Saw là một bộ phim kinh dị năm 2004 do James Wan đạo diễn. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tay của Wan. Kịch bản được viết bởi Leigh Whannell, dựa trên một câu chuyện của Wan và Whannell. Bộ phim có sự tham gia của Cary Elwes, Danny Glover, Monica Potter, Michael Emerson, Ken Leung, Tobin Bell và Leigh Whannell. Trong phim, Elwes và Whannell miêu tả hai người lạ mặt tỉnh dậy và nhìn thấy mình bị trói trong một căn buồng tắm. Không ai trong số họ biết là chuyện gì đã xảy ra hay chuyện gì đang chờ đợi họ. Có một cái xác của 1 người đàn ông nằm dài trên sàn phòng tắm với một cái xác khác không đầu đang ở cùng với họ. Và họ đã nhận ra rằng mình là hai nạn nhân của một tên tâm thần, một tên mà rất thích thú cái trò bắt và giết những người xấu.


Mời bạn xem tiếp Những phim kinh dị: Phần 2 HorrorGroup
 
Chỉnh sửa cuối:

Bình luận

Members online

No members online now.

Online statistics

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
2
Tổng số truy cập
2

Forum statistics

Threads
100
Bài viết
128
Thành viên
30
Thành viên mới nhất
modaigia95
Top