Mời xem teaser trailer Avengers 4: Endgame - Thế Cờ Tàn


Sau khi tung ra trailer thứ 2 của Captain Marvel, hãng phim Marvel tiếp tục giới thiệu teaser trailer đầu tiên của Avengers phần 4, tên chính thức là Endgame, tiếp theo của Avengers: Infinity War đã ra mắt hồi cuối tháng 4 năm nay. Avengers: Endgame dự kiến sẽ khởi chiếu cuối tháng 4/2019, sớm hơn dự định khoảng 1 - 2 tuần.

Mở đầu của teaser trailer Endgame, Tony Stark dùng 1 cái mặt nạ của bộ giáp Iron Man để ghi hình lại tin nhắn video gởi cho người vợ Pepper Potts. Anh cho biết là mình đang trên đường trở về Trái đất nhưng không may bị trôi lạc trong vũ trụ, nước và lương thực thì cạn sạch từ 4 ngày trước, oxy thì qua ngày mai cũng hết, mạng sống bây giờ như chỉ mành treo chuông, thần chết chỉ còn cách vài tiếng.

Tiếp theo đó là sự xuất hiện của Black Widow, Captain America, Hulk, Hawkeye, Thor, Nebula... những người trong số 50% dân số vũ trụ còn sống sót sau cái búng tay của Thanos. Và ngay lúc này, Black Widow cùng Cap và Hulk phải lên kế hoạch để giải cứu thế giới, à không, là giải cứu vũ trụ, một lần nữa.

Avengers phần 4 sẽ là bộ phim cuối cùng có sự góp mặt của một số siêu anh hùng đời đầu của đội Avengers, điển hình là Steve Rogers/Captain America. Trong trailer anh cũng nói với Black Widow là cuộc chiến với Thanos bắt buộc phải thành công, nếu không thì... (chắc là giải nghệ
). Ngoài ra, cuối đoạn teaser còn có sự xuất hiện của Ant Man Scott Lang, có thể là Scott đã thoát được khỏi Lượng tử giới và trở về để cùng mọi người đánh bại Thanos chăng?
 

Members online

No members online now.

Online statistics

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
2
Tổng số truy cập
2

Forum statistics

Threads
100
Bài viết
128
Thành viên
30
Thành viên mới nhất
modaigia95
Top