Mẹ giết con gái, buộc cây thánh giá xuống cổ họng!

philong

Vong Hồn
Thành viên BQT
#1
Juanita Gomez, 49 tuổi, ở thành phố Oklahoma, bị cáo buộc tội giết người nặng nhất trong cái chết của cô con gái 33 tuổi, Geneva.

Tòa án tài liệu vừa được phát hành chiều thứ hai tiết lộ các nhân viên kinh dị gặp phải khi họ đến nhà chiều thứ bảy. Họ cảnh sát đã tìm thấy Geneva nằm trong nhà với một cây thánh giá lớn trên ngực và rằng cô ấy bị chấn thương nghiêm trọng quanh đầu và mặt.

Tờ khai tuyên thệ Gomez nói với các nhà điều tra rằng con gái của cô đã bị ma quỷ sở hữu - và cô thừa nhận đã đấm cô con gái liên tục và buộc một cây thánh giá và huy hiệu tôn giáo xuống cổ họng cô.

Nó nói Gomez đã rất sưng tay và rằng cô nói với các nhà điều tra những vết bầm tím là từ con gái của cô "chiến đấu với những nỗ lực của mình để thoát khỏi Satan" từ cơ thể của con gái mình.

Các giấy tờ của tòa án cũng nói rằng Gomez thấy con gái mình chết và sau đó đặt cơ thể của mình trong hình dạng của một cây thánh giá. Bây giờ Gomez vẫn bị nhốt trong tù, trong khi gia đình cô ấy đối phó với hậu quả tàn khốc.

Gomez đã có điều này để nói khi cô được dẫn dắt bởi một phó trở lại tù sau khi video của cô arraignment:

"Cảm ơn bạn rất nhiều," Gomez nói. “Namaste. Bạn tin vào Chúa? Tôi làm! Cảm ơn ngài thẩm phán! ”Nguồn Tin : http://www.news9.com/story/32867428/...s-before-judge
 

Members online

No members online now.

Online statistics

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
1
Tổng số truy cập
1

Forum statistics

Threads
100
Bài viết
128
Thành viên
30
Thành viên mới nhất
modaigia95
Top